Mẫu thiết kế Nhà Vườn

Nhà vườn cấp 4

Mô tả sản phẩm


Những mẫu biệt thự vườn đẹp phong cách châu Âu, Nhật bản, Trung đông, Châu Mỹ…

     Những mẫu biệt thự vườn đẹp mang hơi thở của các nền kiến trúc có danh tiếng. Là nơi các công trình sư đã đặt nền móng cho các phong cách kiến trúc. Từ cổ điển cho đến hiện đại. Từ tân cổ với phong cách châu Á đến châu Âu…

     Với những mẫu biệt thự vườn đẹp mà chúng tôi giới thiệu. Chắc chắn sẽ giúp ích phần nào để Quý vị có thể chọn lựa được phong cách phù hợp. Để từ đây đặt nền móng cho việc thiết kế ngôi nhà tương lai của mình.

     Ngoài yếu tố đẹp. Việc đưa thiên nhiên vào những ngôi biệt thự vườn còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Giúp chúng ta có tâm hồn nhẹ nhàng hơn, chữa lành những tâm hồn vốn đã bị tổn thương. Và có những người trong hoàn cảnh cụ thể đã gọi là “Mẹ thiên nhiên”.

biệt thự vườn đẹp nhẹ nhàng phong cách tân cổ điển 011

Biệt thự Garland White and Black tại Scotland

     Các Kiến trúc sư của Nội thất Mai Hương với sự nhiệt huyết sẵn có. Sẵn sàng cùng Quý vị tìm kiếm và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Tạo sự kết hợp tốt nhất giữa kiến trúc với cảnh quan xung quanh.

1. Mẫu biệt thự vườn đẹp phong cách hiện đại

     Ngày nay chúng ta đã có được nhiều giải pháp hơn nhờ sự tiến bộ trong khoa học kỹ thuật. Và nhu cầu tiện nghi phù hợp với thời đại.

     Tuy nhiên điều này cũng có mặt trái của nó. Những ngôi nhà hiện đại sẽ ít phụ thuộc vào thiên nhiên hơn. Trở nên tách biệt với thiên nhiên hơn. Và cũng có phần lạc lõng mà lẽ ra phải là sự gắn kết.

     Điều này cũng xuất phát từ việc chúng ta khó mà có được một căn biệt thự đúng nghĩa. Không còn mấy ai sở hữu lô đất chừng 10ha, 100ha… Diện tích dành cho cảnh quan tương quan quá nhỏ bé, thậm chí là không có.

     Do vậy, một xu hướng lớn ngày nay là tìm cách dung hòa điều đó. Đưa thiên nhiên tràn ngập những không gian hiện đại. Và giải pháp chính là những ngôi biệt thự vườn hiện đại.

     Đưới đây là một số mẫu biệt thự vườn đẹp phong cách hiện đại:

 

biệt thự vườn đẹp hiện đại phong cách Nhật Bản 012

Biệt thự hiện đại phong cách Nhật Bản

biệt thự vườn đẹp 3 tầng phong cách Nhật Bản

Biệt thự hiện đại mang phong cách Nhật bản

biệt thự vườn đẹp hiện đại kiểu Nhật 013

Biệt thự hiện đại mái dốc toàn phần

Biệt thự vườn hiện đại phong cách Á đông

 

biệt thự vườn đẹp hiện đại có bể bơi 015

 

Biệt thự vườn hiện đại phong cách Bắc Mỹ

Biệt thự hiện đại phong cách Á đông

Biệt thự vườn hiện đại phong cách kiến trúc Bauhaus

Biệt thự vườn hiện đại châu Á

Biệt thự hiện đại phong cách Nhật bản

Biệt thự hiện đại kiểu Nhật Bản

Biệt thự hiện đại kiến trúc Nhật bản

biệt thự vườn đẹp kiểu Nhật truyền thống 016

Biệt thự vườn mái Nhật phong cách Á đông

Biệt thự vườn phong cách Bắc Âu (Danmark)

Biệt thự hiện đại mái Thái mang màu sắc Nam Á (India)

Biệt thự hiện đại kiểu phá cách (tự do)

 

2. Mẫu Biệt thự vườn đẹp phong cách tân cổ

2.1. Sự ra đời của những ngôi biệt thự vườn đẹp phong cách tân cổ

Từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất. Giai cấp tư sản chiếm hữu nô lệ và có nhiều tiền bạc nhưng không có quyền lực. Họ đấu tranh đòi chủ nghĩa cá nhân, bắt đầu cho một thời kỳ “Phục hưng”

Đến giữa thế kỷ 18. Phong cách kiến trúc tân cổ ra đời, với sự chắt lọc tinh hoa của thời kỳ hoàn kim Hy Lạp và La Mã. Kết hợp với sự tiến bộ của cách mạng công nghiệp lần thứ nhất. Đáp ứng các nhu cầu của giới tư sản thượng lưu.

2.2. Sự thay đổi, trào lưu và thực trạng của phong cách tân cổ

    Đây chính là một phong cách kiến trúc đột phá. Tuy chúng chỉ là sự kết hợp của phong cách hiện đại và những đường nét của kiến trúc cổ. Nhưng giá trị thẩm mỹ lại được tôn vinh. Công năng cho cuộc sống hiện đại không bị phá vỡ. Đặc biệt là sự đa dạng trong đường nét kiết trúc bởi sự sáng tạo của các KTS.

     Ngày nay, không khó để chúng ta bắt gặp một biệt thự tân cổ ở đâu đó. Có rất nhiều những ngôi nhà đẹp, và cũng không ít những ngôi nhà với thiết kế hời hợt. Bởi đâu lại có tình trạng này? Chúng có thể đến từ thẩm mỹ của gia chủ hoặc từ chính các KTS.

     Mấu chốt ở đây là gia chủ phải tìm được đối tác thiết kế nhà uy tín. Các công ty uy tín sẽ có những KTS tốt, quy trình kiểm soát tốt. Và việc giữ uy tín của họ sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn.

   Dưới đây là một số mẫu biệt thự vườn đẹp phong cách tân cổ:

3. Biệt thự cổ điển

Nguồn gốc tên gọi  

   Biệt thự ra đời với tên gọi cũ là “dinh thự”. Chúng có từ thời đế chế La Mã cổ. Là đế chế thống lĩnh thế giới sau Hy Lạp. Nền văn minh La Mã cũng chủ yếu được góp nhặt và tiếp nối của Hy Lạp. Sau này tới thời phục hưng, chúng ta gọi chung là nền văn minh Hy-La.

     Biệt thự thường được đặt ở ngoại ô, nơi có không gian rộng rãi và yên tĩnh. Được bao quanh bởi hàng rào và khuôn viên. Biệt thự phải đạt 2 yếu tố chính là “đẹp” và “sang trọng”. Có sự kết hợp hài hòa của chính biệt thự với cảnh quan xung quanh.

Sự thay đổi phù hợp với nhu cầu và thời đại

     Từ khi vật liệu xây dựng quan trọng là “kính” ra đời và được áp dụng rộng rãi. Không còn mấy ai muốn sống trong không gian biệt thự cổ điển nữa. Bởi sự tù túng và lạnh lẽo của những bức tường bằng gạch và đá.

     Ngày nay biệt thự phong cách cổ cơ bản không còn được xây dựng. Chỉ còn lại sự hoài cổ mà phong cách “tân cổ điển” chính là minh chứng.

------------------------------------------

Công ty Nội Thất Mai Hương
MST: 0105065195
ĐC: P601 – ND2 – Lê Văn Lương – Hà Nội
ĐT: 02466.749.223 – 0982.436.823

 

 

Sản phẩm liên quan

Thong ke
0982.436.823 , 096.118.1006 , 0948.332.363